Livestream Quảng Ngãi

Livestream Quảng Ngãi

Livestream Quảng Ngãi là một đơn vị tiên phong trong livestream, truyền hình trực tiếp đầu tiên tại Quảng ngãi và Miền Trung. Vậy Livestream là?

Livestream là gì?

Livestream có nghĩa là bạn “Phát sóng trực tiếp” những gì đang xảy ra lúc bấy giờ (gương mặt, cảnh vật, sự kiện,… ) cho người ở khắp mọi nơi trên thế giới thấy qua internet và mọi tương tác đều diễn ra một cách trực tiếp.

Chúng tôi có đội ngũ  nhân viên chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ các trường chuyên ngành. Với mỗi Show , mỗi chương trình là một trải nghiệm, học hỏi . Chúng tôi luôn nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Thiết bị chuyên dụng, Lên đến 4K đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ thấp đến cao. Các dòng Camera chuyên dụng phù hợp với những  show lớn.

Ngoài những điều kiện cơ bản trên thì trong livestream và Truyền hình trực tiếp thì chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp về hình ảnh để thực hiện chương trình hoàn hảo hơn, đem lại hiệu quả cao hơn. Những thiết bị chuyên môn hóa cao như Wireless VIDEO, Com Audio, 4G, INTERNET Balance, Steady Camera, Recoder, RTMP, 4G Camera…

Chương trình xuyên suốt không bị ngắt đoạn, mà một yếu tố tiên quyết, đây là điều mà chúng tôi luôn quan tâm hàng đầu. Vì vậy Livestream tại Quảng Ngãi luôn được Backup từ Mixer Video đến thiết bị truyền dẫn.

Vậy Livestream Quảng Ngãi làm những gì?

  • Livestream Event
  • Livestream Talkshow
  • Livestream Led
  • Livestream thể thao

….

Livestream Quảng Ngãi

Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện Livestream từ Flycam một thế mạnh của chúng tôi. Thiết bị Flycam hiện đại đáp ứng hình ảnh sắc nét.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ livestream chuyên nghiệp.

Còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

  • Địa chỉ: 01/8 Trần Quang Diệu, TP Quảng Ngãi , tỉnh Quảng Ngãi
  • Hotline: 0905228224
  • Fanpage: facebook.com/truyenthongJIN
Livestream Quảng Ngãi
Một show livestream tại Quảng Ngãi